4 mẹo đặt tour du lịch an toàn, giá rẻ nhân dịp 2/9

  • 17/08/2016
  • 238 Lượt xem
Đặt tour du lịch thỏa sức tận hưởng 3 ngày nghỉ lễ mà không hề phải lo lắng về cách di chuyển, lịch trình tham quan, chỗ ăn, chỗ ở… Tuy nhiên, đặt tour như thế nào để an toàn, tiết kiệm chi phí tối ưu đó không phải là điều dễ dàng! 4 kinh nghiệm được đúc kết dưới đây, vegiare hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. 
 
1. Lựa chọn công ty du lịch uy tín 
4 mẹo đặt tour du lịch an toàn, giá rẻ nhân dịp 2/9
(ảnh nguồn baomoi.com) 
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tốt nhất bạn nên đặt tour tại những công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực du lịch và thường xuyên cập nhật những chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn. Tuyệt đối, du khách nên tránh những công ty nhỏ lẻ, đặt tour trên mạng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mục đích làm ‘cò’ nhận khách chui sau đó bán lại cho các công ty khác để hưởng hoa hồng hoặc nhiều công ty du lịch mới mở, chưa có nhiều kinh nghiệm, bán tour kém chất lượng. 
 
2. Tránh tour dành nhiều thời gian tự mua sắm, tự do khám phá. 
4 mẹo đặt tour du lịch an toàn, giá rẻ nhân dịp 2/9
(ảnh nguồn www.news.com.au)
Đặt tour du lịch bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về khoảng thời gian đi, những địa điểm dừng chân thú vị và nên tham khảo nhiều hành trình khác nhau tại cùng một điểm đến để có sự đối chiếu so sánh cụ thể, từ đó tìm ra được tour du lịch hấp dẫn nhất. Du khách nên tránh những tour dành nhiều thời gian mua sắm, bởi những tour mua sắm thường có giá rẻ hơn, chênh hẳn so với những tour không mua sắm tiền triệu. Nhiều công ty du lịch thường móc nối với những siêu thị, cửa hàng để họ dẫn khách tới và hưởng hoa hồng. Chính vì thế bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn tour, thay vì chọn chương trình mua sắm có trong tour, du khách nên tranh thủ thời gian rảnh rỗi, tự do của mình tự khám phá, tìm hiểu. 
 
3. Tìm hiểu kỹ chương trình tham quan, vé máy bay, khách sạn 
    4 mẹo đặt tour du lịch an toàn, giá rẻ nhân dịp 2/9  
(ảnh nguồn me.zing.vn)   
Tìm hiểu chương trình tham quan, giá vé máy bay, giá phòng khách sạn và cộng tổng lại số tiền bạn cần chi trả là điều vô cùng quan trọng, đồng thời có sự thống nhất rõ ràng về các khoản bao gồm và không bao gồm trước khi đặt tour. Tránh tình trạng bạn quá ỉ nại vào sự sắp đặt sẵn do tour cung cấp mà không hề quan tâm đến cụ thể chi tiết hành trình của mình. Đặc biệt, trong quá trình đặt tour bạn cần nghiên cứu kỹ thời gian đặt tour. Thời gian càng dài giá tour càng đắt, do đó bạn nên cân nhắc và nắm rõ được hành trình xuất phát của mình. Hãy hỏi kĩ giờ bay để tính toán được chuyến đi, tiết kiệm chi phí. Ví dụ bạn đặt tour 5 ngày 4 đêm nhưng chiều tối bạn mới được khởi hành như vậy bạn sẽ mất 1 ngày chưa làm được gì và thêm tiền thuê phòng buổi đêm hôm đó sẽ rất lãng phí. Hơn nữa, cách tiết kiệm hiệu quả nhất cho mỗi chuyến đi đó chính là giá phòng khách sạn và vé máy bay. Vì thế, bạn nên đặt phòng, đặt vé sớm để nhận được giá vé ưu đãi lớn nhất. 
 
4. Tham khảo ý kiến người đi trước 
 4 mẹo đặt tour du lịch an toàn, giá rẻ nhân dịp 2/9  
(ảnh nguồn heelsfirsttravel.boardingarea.com)
Nếu có người thân, bạn bè đã từng tới địa điểm đó, đã từng đặt tour tại một công ty du lịch uy tín (ví dụ như đặt tour tại trang webdulich.com) thì đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng và tham khảo ý kiến gợi ý của họ, bởi sau mỗi chuyến đi thực tế họ đã tự đúc rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, những đánh giá thực tế về chất lượng tour. Việc tham khảo ý kiến của người đi trước chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho mỗi chuyến đi. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu gián tiếp thông qua Internet bằng cách xem những ý kiến, đánh giá bình luận về chất lượng tour, công ty du lịch.

Vé máy bay Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: