BLOG DU LỊCH

Blog Vegiare là nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch, săn vé giá rẻ và cập nhật thông tin mới nhất về du lịch Việt Nam cũng như trên thế giới.

Mấy ngày hôm nay Hà nội đang là thời điểm nắng nóng cực điểm, dù trong nhà hay ngoài các công viên thì cái nóng luôn phả hầm hập xung quanh gây nên cảm giác bức bách và khó chịu, đang trong dịp hè và đây là thời điểm để các gia đình đi tránh nóng tại các vùng biển trong cả nước. Còn bạn thì sao? hãy xách balo lên và đến các phòng bán vé máy bay bán vegiare để đi tránh nóng luôn nào.

vé máy bay giá rẻ chắc có lẽ là loại vé được săn đón nhất và mua nhiều trong các mùa du lịch, bởi đi máy bay không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển, an toàn, thuận tiện mà nó cũng phù hợp với đại đa số người dân chúng ta.

Vietjet công bố đường bay thẳng đến Osaka - Nhật Bản

Thông tin được cập nhật từ đội ngũ nhân viên của vegiare.com

Kinh nghiệm bay quốc tế 2018 mà bạn cần biết

Những kinh nghiệm thực tế khi bạn đi máy bay quốc tế được chia sẻ từ đội ngũ nhân viên của vegiare.com

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đi vé máy bay 2018 cùng vegiare.com

Du lịch Nha trang cần chuẩn bị những gì?

Nha trang là điểm đến lý tưởng không chỉ của du khách trong nước mà còn vô cùng hấp dẫn với du khách nước ngoài, bởi bãi biển Nha trang dài và rất đẹp, nước biển trong xanh, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi hiện đại...tất cả điều đó đã biến Nha trang thành một điểm đến hấp dẫn.

Bạn nên đi du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì?

Du lịch Đà Lạt 2018.Các hãng có mở đường bay đến Đà Lạt là Vietnam Airlines, Jetstar. Hiện hầu hết các hãng hàng không đều đã khai thác chặng bay từ Hà Nội hay TP.HCM đến Đà Lạt.

Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2018

Những kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng bổ ích thiết thực nhất dành cho bạn trong hè 2018 này

Một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến Vegiare.com xin chia sẻ thêm một số kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ để bạn có thể đặt được vé một cách dễ nhất:

Hà Nội bắt đầu chớm lạnh rồi, Khoảnh khắc giao mùa khiến cho con người ta cứ lâng lâng buồn, nửa như muốn níu kéo lại cái lãng mạn của mùa thu, nửa muốn nó đi cho nhanh để chào đón những mùa khác. Ai từng có cái diễm phúc chạy xe dạo quanh phố phường Hà Nội để cho từng cơn gió buốt cóng hết cả mặt, cái lạnh luồn qua từng lớp vải cù vào da thịt mới thấy cái nhớ, cái lưu luyến của mùa đông.