BLOG DU LỊCH

Blog Vegiare là nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch, săn vé giá rẻ và cập nhật thông tin mới nhất về du lịch Việt Nam cũng như trên thế giới.

#

Mấy ngày hôm nay Hà nội đang là thời điểm nắng nóng cực điểm, dù trong nhà hay ngoài các công viên thì cái nóng luôn phả hầm hập xung quanh gây nên cảm giác bức bách và khó chịu, đang trong dịp hè và đây là thời điểm để các gia đình đi tránh nóng tại các vùng biển trong cả nước. Còn bạn thì sao? hãy xách balo lên và đến các phòng bán vé máy bay bán vegiare để đi tránh nóng luôn nào.

#

Nha trang là điểm đến lý tưởng không chỉ của du khách trong nước mà còn vô cùng hấp dẫn với du khách nước ngoài, bởi bãi biển Nha trang dài và rất đẹp, nước biển trong xanh, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi hiện đại...tất cả điều đó đã biến Nha trang thành một điểm đến hấp dẫn.

#

vé máy bay giá rẻ chắc có lẽ là loại vé được săn đón nhất và mua nhiều trong các mùa du lịch, bởi đi máy bay không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển, an toàn, thuận tiện mà nó cũng phù hợp với đại đa số người dân chúng ta.

#

Thông tin được cập nhật từ đội ngũ nhân viên của vegiare.com

#

Những kinh nghiệm thực tế khi bạn đi máy bay quốc tế được chia sẻ từ đội ngũ nhân viên của vegiare.com

#

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đi vé máy bay 2018 cùng vegiare.com