5 trò chơi thú vị nhất trên biển Đà Nẵng

  • 22/04/2016
  • 463 Lượt xem

Du lịch Đà Nẵng tận hưởng không gian tuyệt vời giữa cảnh đẹp sông nước hữu tình, hiền hòa, đắm mình trong tiếng nhạc du dương trầm bổng bên sông Hàn về đêm, đồng thời cùng là cơ hội tốt nhất để bạn thử sức mìn với vô số những trò chơi biển đặc sắc, thú vị.

 

1. Thả dù bay 

5 trò chơi thú vị nhất trên biển Đà Nẵng

(ảnh nguồn Internet) 

Trải nghiệm cảm giác mạnh và độc đáo với trò chơi dù bay trên biển là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho du khách ưa mạo hiểm, thích khám phá. Chơi dù là một trong những trò chơi làm “đốn tim” bao du khách, tuy nhiên lại có sức hút mạnh mẽ. Với bất kỳ ai đã từng ghé thăm Đà Nẵng, nhưng chưa một lần được thử cảm giác chơi trò chơi này thì thật lãng phí. Đây cũng là một trong những địa điểm lý tưởng nhất giúp bạn ngắm trọn vẹn được toàn cảnh thiên nhiên Đà Nẵng. Giá: 200.000 – 300.000/ lượt.

 

2. Kéo phao chuối 

5 trò chơi thú vị nhất trên biển Đà Nẵng

(ảnh nguồn Internet) 

Nếu dù bay trên biển mang đến cho du khách cảm giác có chút sợ hãi thì trò chơi kéo phao chuối trên biển lại mang đến cho du khách khoảng thời gian ngập tràn tiếng cười, với những tiếng hò reo vang trời. Để chơi, du khách sẽ phải mặc áo phao rồi ngồi lên thuyền phao chuối, được cột đằng sau ca nô máy bằng dây cáp chắc chắn. Sau đó ca-nô sẽ kéo thuyền đi với tốc độ cao 50 – 80km/h. 

 

3. Lặn ngắm san hô

5 trò chơi thú vị nhất trên biển Đà Nẵng

(ảnh nguồn Internet) 

Lạn ngắm san hô – là nơi lý tưởng nhất không chỉ giúp bạn tận hưởng được trọn vẹn khoảng không gian tuyệt vời với những rạn san hô đa dạng sắc màu, với nhiều hình dạng khác nhau mà còn chiêm ngưỡng được nhiều loài cá tung tăng bơi lội. Hãy thử một lần được khám phá dưới đáy đại dương trong vắt, mênh mông, được chạm tay sờ vào những rặng san hô để cảm nhận điều kỳ diệu tạo hóa ban tặng, chắc chắn đây sẽ là một trong những ấn tượng khó phai nhất dành cho bạn khi nghĩ về Đà Nẵng – mảnh đất sạch đẹp này.

 

4. Cắm trại, dã ngoại, câu cá

5 trò chơi thú vị nhất trên biển Đà Nẵng

(ảnh nguồn cuongchan.com) 

Thông thường các chương trình cắm trại, đốt lửa thường diễn ra tại bãi biển Cảng Tiên Sa. Đây được đánh giá là hoạt động thú vị nhất về đêm, thu hút được rất nhiều du khách tham gia. Buổi chiều đến trên bãi biển có rất nhiều các lều trại được dựng lên, thỏa sức cho bạn chụp ảnh và khám phá không gian mới bên người thân. 

 

5. Các trò chơi thú vị khác

            5 trò chơi thú vị nhất trên biển Đà Nẵng  

(ảnh nguồn congan.com.vn)           

Ngoài ra còn có một số trò chơi khác trên biển bạn có thể tham gia như: bóng đá, bóng chuyền, xà đơn, xà kép, thuyền thúng, kéo co, nhảy Flash mod, đua thuyền kayak… Có thể nói, tại bãi biển Đà Nẵng, không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình được một trò chơi ưng ý nhất, thỏa mãn sự đam mê. 

Vé máy bay Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: