5 khu chợ Sales cực chất ở Sài Gòn

  • 01/10/2014
  • 10717 Lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng là một điểm mua sắm lý tưởng dành cho du khách. Bên cạnh những khu chợ lớn, con phố mua sắm, trung tâm thương mại, bạn hãy thử một lần khám phá 5 chu chợ Sales cực chất ở đây nhé.

1. 2DaySale
 
2DaySales là khu chợ nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Chợ chỉ Sales vào hai ngày nghỉ cuối tuần là thứ bảy ( 13h00 – 21h00) và chủ nhật (10h00 – 16h00). Khu chợ này gồm hơn 50 shop được chia làm ba tầng: tầng 1 là phụ kiện (trang sức, mũ, giày, túi xách…, tầng 2 chuyên bán mỹ phẩm và tầng 3 là quần áo thời trang. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều độc, đẹp và đã được kiểm tra chất lượng nên dù mới chỉ được thành lập 2 năm nhưng khu chợ này rất được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài mặt hàng thời trang, chợ còn có những gian hàng vẽ chibi, vẽ hình xăm giả, tiệm nails, khu ăn uống…
 
 5 khu chợ Sales cực chất ở Sài Gòn 
 
2. Saigon Flea Market
 
Nếu là một tín đồ của mua sắm thì bạn đừng bỏ lỡ khu chợ Sales nằm ở Saigon Flea Market ở Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, Quận 7) được mở 2 lần/tháng vào chủ nhật (từ 11h – 19h00). Độc và rẻ là ba tiêu chí chính của khu chợ trời này Các gian hàng ở đây chủ yếu chuyên về thời trang, phụ kiện. Với mức giá từ 100k – 350k là bạn đã sở hữu ngay một bộ cánh hợp mốt và có chất lượng tốt.
 
5 khu chợ Sales cực chất ở Sài Gòn
 
3. Chợ Sales
 
Chợ Sales Chủ Nhật thường được tổ chức định kỳ tại lầu 2 tòa nhà ITAXA số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 là một địa điểm hứa hẹn sẽ cho bạn mua sắm tẹt ga. Với khoảng 50 gian hàng thường tổ chức 1 tháng 1 lần, bạn sẽ có cơ hội săn được những món đồ yêu thích với giá khá rẻ.
 
5 khu chợ Sales cực chất ở Sài Gòn
 
4.  Chợ Sale4share
 
Chợ Sale4share được mở dưới hình thức là chợ phiên ở đường Lê Thánh Tôn Quận 1. Chợ quy tụ hơn 100 các gian hàng quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm với mức ưu đãi giảm giá bất ngờ từ 50 – 70%. Ngoài ra, chợ còn có các gian đồ cũ, được kiểm tra chất lượng chặt chẽ phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ.
 
5 khu chợ Sales cực chất ở Sài Gòn
 
5. Chợ phiên Thanh Niên
 
Chợ phiên thanh niên được tổ chức theo tháng tại số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM do nhà văn hóa Thanh niên tổ chức. Chợ chủ yếu bán đồ thời trang, đồ handmade và các loại trang sức độc đáo. Từ năm 2012 đến nay, chợ được tổ chức đều đặn và đón hơn 100.000 lượt tham quan mỗi phiên chợ. Các mặt hàng ở đây có giá khá rẻ và thường được giảm giá 30%.
 
5 khu chợ Sales cực chất ở Sài Gòn
 

Vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: