10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

  • 13/12/2014
  • 1219 Lượt xem

Ẩm thực ở Manila không chỉ có hương vị đậm đà mà còn có giá rất rẻ. Dưới đây là là Top 10 nhà hàng ngon khó cưỡng của thủ đô Phlippines.

Hanamaruken Ramen

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: www.talesfromthetummy.com)

Có gì:Hanamaruken Ramen mở cửa hàng đầu tiên ở Osaka vào năm 1982 cho đến nay chuỗi cửa hàng này đã mở rộng lên đến hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc và Hanamaruken Ramen Manila là cửa hàng số 2. Trong tiếng Nhật Hanamaruken có nghĩa là ngôi nhà giữa vườn hoa. Thực đơn của nhà hàng này khá phong phú và đa dạng với khoảng 20 loại mì Ramen khác nhau như gyoza, tôm sú tempura, đậu Edamame, và karaage gà, mỳ ramen chữ ký hạnh phúc, cơm ramen hạnh phúc, Salary Man Ramen, Drunk Man Rice Bowl…

Địa chỉ:Hanamaruken Ramen, 2 / F Trinoma, Quezon City, Metro Manila, Philippines.

Silantro Fil-Mex Cantina (Kapitolyo)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: www.janedchua.com)

Có gì: Silantro Fil-Mex Cantina là nhà hàng mang hương vị ẩm thực của vùng Mexico với những món ăn độc đáo và đa dạng.  Món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng này là Thịt bò Nachos P160 được hầm với khoai tây, pho mát.

Địa chỉ:Silantro Fil-Mex Cantina, 75 East Capitol Drive, Kapitolyo, Pasig, Metro Manila, Philippines .

Project Pie (Bluebay Walk, Pasay)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: insights.looloo.com)

Có gì:không có gì ngạc nhiên khi nhà hàng Project Pie lại trong danh sách những nhà hàng được yêu thích nhất tại Manila – Philippines. Điều làm nên sự nổi tiếng của nó là: bánh pizza hải sản, tốc độ làm bánh và sự ấn tượng từ những bức tường với những dòng cảm tưởng của du khách khi ghé qua đây. Khi bạn chọn món ăn, chỉ trong vòng 7 phút, một chiếc bánh pizza vừa mới ra lò sẽ được mang đến bàn của bạn.

Địa chỉ: Project Pie, G / F Bluebay Walk, EDSA cor. Diosdado Macapagal Blvd., Pasay, Metro Manila, Philippines.

Mad Mark (Kapitolyo)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: www.pepper.ph)

Có gì:Mad Mark ban đầu chỉ là một tiệm bánh sandwich và kem nằm trong khu Kapitolyo, nhưng khi chuyển đến Glorietta 5, chủ nhà hàng đã mở rộng thực đơn của mình với món bánh mỳ sườn nướng, cơm sườn nướng, cơm gà nướng, sốt gà cay đầy ấn tượng.

Địa chỉ:23 East Capitol Drive, Kapitolyo, Pasig, Metro Manila, Philippines.

Kettle  (Shangri-La Mall)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: www.thepickiesteater.net)

Có gì:Kettle  hấp dẫn khách du lịch bởi giá cả phải chăng và những món ăn đến từ Mỹ. Hầu hết những khách hàng ghé qua đây đều đánh gia cao món bánh P'Boy sandwich rưới mù tạt cay và xúc xích rán, Bánh mỳ sandwich thịt bò hun khói, cơm sườn nướng, gà rán…

Địa chỉ:5 / F Shangri-La Plaza, East Wing, EDSA cor. Shaw Blvd., Mandaluyong, Metro Manila, Philippines.

Tim Ho Wan (SM Megamall)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

Có gì: Giống với người anh em của mình ở Hongkong hay Đài Bắc, Tim Ho Wan Manila nổi tiếng với những món ăn đặc trưng của Đài Loan như: bánh bao Xiao Long, bánh hấp nhưng được bổ xung thêm một số những món ăn mới là BBQ nướng Pork Bun, Beancurd cuốn, bánh sơn trà…

Địa chỉ:UG / F SM Megamall, Mega D.

Todd English Food Hall (SM Aura)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: www.pattylaurel.com)

Có gì:Todd English Food Hall là nhà hàng Âu nổi tiếng nhất ở Manila, được ví như một bữa tiệc hoàng gia dành cho du khách với những món ăn toàn cầu. Trong một sảnh rộng, sẽ có 9 quầy ẩm thực phục vụ những đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn thích hương vị tươi ngọn của ẩm thực địa Trung Hải, hãy tìm đến quầy Châu Âu, thích những món ăn tinh tế của Nhật Bản hãy tìm đền quầy Japan, món Mỳ Ý được làm hàng ngày và món bánh Sôcôla có Milo Sauce sẽ chinh phục những thực khách khó tính nhất.

Địa chỉ: 5 / F SM Aura Premier, McKinley Parkway cor. 26 St., BGC, Taguig, Metro Manila.

8 Cuts Burger Blends (SM Megamall)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: websushidesign.com/blog)

Có gì:8 Cuts Burger Blends gây ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào cửa hàng với kiến trúc nhà hàng độc đáo của mình: signage neon, ghế nhiều màu và bảng biểu, nhà bếp mở… Món ăn nổi tiếng ở đây là các loại humberger và đúng với tên gọi của mình, chúng được chế biến sáng tạo với 8 miếng thịt khác nhau. Bánh Steak Cu  là một sự pha trộn của thị thăn và thị ba chỉ, trong khi các "Ox Blend" là một kết hợp của phần chân, đuôi bò.

Địa chỉ:3 / F SM Megamall, Mega D, EDSA cor. Julia Vargas Ave., Ortigas Center, Mandaluyong, Metro Manila, Philippines.

Magnum Manila Cafe (SM Aura)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: dessertcomesfirst.com)

Có gì:Magnum Manila Cafe  là một nhà hàng theo phong cách pop up, nổi tiếng với những món ăn được làm từ socola Bỉ. Tại cửa hàng này, du khách có thể thoải mái lựa chọn món ăn và tự mang về chỗ của mình.

Địa chỉ:5 / F SM Aura Premier, McKinley Parkway cor. 26 St., BGC, Taguig, Metro Manila.

Ramen Nagi (SM Aura)

10 nhà hàng ngon khó cưỡng ở Manila

(Ảnh nguồn: rochkirstin.com)

Có gì:Ramen Nagi là một thương hiệu đến từ Hồng Kông. Các món ăn ở quán khá đơn giản và không quá đa dạng, nhưng với các món ăn như Black King và Red King đã giúp  nhà hàng đứng vững trong Top 10 nhà hàng nổi tiếng nhất ở Manila.

Vé máy bay đi Manila Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: