Vé Máy Bay giá rẻ đi Vinh

Vé Máy Bay giá rẻ đi Vinh
Bay tới Vinh Giá vé chỉ từ: 1,915,000VNĐ Khởi hành từ Hà Nội Gọi ngay: 0904.391.391

“Đường vô xứ Nghệ quanh – Non xanh nước biếc như tranh họa đồ”, Xứ Nghệ từ lâu đã nổi danh với Thành Vinh, Sông Lam, Núi Hồng.

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Hà Nội Vinh 1,915,000 VNĐ
TP Hồ Chí Minh Vinh 3,455,000 VNĐ
Buôn Ma Thuột Vinh
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Vientiane Vinh 2,104,300 VNĐ

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

“Đường vô xứ Nghệ quanh – Non xanh nước biếc như tranh họa đồ”, Xứ Nghệ từ lâu đã nổi danh với Thành Vinh, Sông Lam, Núi Hồng. Nơi đây không chỉ là vùng đất “địa linh sinh nhât kiệt”, quê hương của các danh nhân văn hóa nổi tiếng như Hồ Chủ Tịch, Phan Bội Châu mà còn hấp dẫn khách du lịch bởi rất nhiều các loại hình du lịch như: du lịch về nguồn, du lịch biển đảo, du lịch khám phá, du lịch nhân văn, du lich nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh. Về với Vinh – Nghệ An là về với Làng Sen Quê Bác, về với bãi biển Cửa Lò, những Bãi Lữ, Sông Lam, lắng nghe câu hò Miền Trung ngọt ngào sâu lắng. Vé máy bay đi Vinh hiện đang được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air khai thác với các chặng bay: Hà Nội – Vinh, Sài Gòn – Vinh, Đà Nẵng – Vinh, Buôn Ma Thuột – Vinh và Viêng Chăn – Vinh.

Nhiệt độ dao động 24°C-34°C Độ ẩm trung bình 61%-90% Lượng mưa bình quân 1.400 - 1.600mm Mật độ tuyết 0
Dân số 480.000 Giờ địa phương 01:38:25 Đơn vị tiền tệ Dong(VND)

Các Chuyến Bay tới Vinh

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Vinh
 • Dịch vụ ăn uống

  Nhắc đến Xứ Nghệ là người ta nhớ ngay đến những món ăn đậm đà hương vị. Bò kho xứ nghệ, lươn xào xả ớt, lươn om, miến lươn, bánh bèo... là những món ăn ngon nổi tiếng ở thành phố Vinh.

 • Mua sắm

  Nếu có dịp đặt chân đến Thành Vinh, du khách đừng bỏ qua việc mua sắm một số đặc sản nổi tiếng như mực khô, tôm khô, cam vinh... ở chợ Vinh, chợ Bến Thủy hay một số trung tâm lớn như: siêu thị BigC, siêu thị Metro...

 • Giá cước taxi

  Mai Linh - 11.000/0,7 km đầu tiên

 • Giá vé tàu hỏa

  Tàu là một trong những phương tiện phổ biển để đến với Thành Vinh. Từ Hà Nội mỗi ngày có 8 chuyến tàu đến Vinh, giá vé dao động từ 159.000 - 314.000 VND.

 • Thuê xe hơi