Vé Máy Bay giá rẻ đi Vientiane Lào

Vé Máy Bay giá rẻ đi Vientiane
Bay tới Vientiane Giá vé chỉ từ: 1,870,000VNĐ Khởi hành từ Vinh Gọi ngay: 0904.391.391

Vientiane thủ đô của đất nước triệu voi Lào, tuy không có sự sầm uất của các đô thị hiện đại phương Tây nhưng thành phố nghìn năm tuổi này lại cuốn hút du khách bởi vẻ mộc mạc, thanh bình nằm soi mình bên dòng sông Mê Kong.

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Hà Nội Vientiane 2,762,000 VNĐ
TP Hồ Chí Minh Vientiane 4,440,700 VNĐ
Phnom Penh Vientiane 2,688,400 VNĐ
Vinh Vientiane 1,870,000 VNĐ

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Vientiane thủ đô của đất nước triệu voi Lào, tuy không có sự sầm uất của các đô thị hiện đại phương Tây nhưng thành phố nghìn năm tuổi này lại cuốn hút du khách bởi vẻ mộc mạc, thanh bình nằm soi mình bên dòng sông Mê Kong. Ngoài những công trình kiến trúc Phật Giáo nổi tiếng như: khu vườn tượng, chùa Chùa Wat Ong Thue, chùa Wat Haw Phra Kaew, chùa Wat Si Muang, đến Vientane, du khách còn ấn tượng bởi nụ cười thân thiện của những con người hồn hậu nơi đây. Để đặt vé máy bay đi Vientiane quý khách có thể tham khảo một số hãng hàng không uy tín, giá rẻ như: Vietnam Airlines. Lào Airlines đang mở bán tại vegiare với 2 chặng bay phổ biến: Hà Nội - Vientiane và Hồ Chí Minh - Vientiane. 

Nhiệt độ dao động 23°C - 30°C Độ ẩm trung bình 63 - 80% Lượng mưa bình quân 306 mm
Dân số 210.000 Giờ địa phương 11:33:17 Đơn vị tiền tệ Kip(LAK)

Các Chuyến Bay tới Vientiane

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Vientiane
 • Dịch vụ ăn uống

  Không ở đâu lại có nhiều món ăn làm mê hoặc lòng người như ở Vientiane. Ngoài các loại cá được bắt từ sông thì thị trâu, thịt heo, thịt thú rừng và côn trùng là những món ăn phổ biến ở Lào. Bạn khó có thể tìm thấy ở đâu lại có món lẩu Sindat đặc biệt hấp dẫn như ở đây với sự kết hợp hài hòa giữa lẩu nướng và lẩu nước.

 • Mua sắm

  Các đặn sản, thổ cẩm và đồ mỹ nghệ là những loại hàng hóa được khách du lịch ưa thích khi đến Vientiane. Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì bạn hãy dành hẳn ra một ngày để khám phá chợ ẩm thực Vangthong, Chợ sáng Talat Sao và tham quan các tiệm sách trong thành phố.

 • Giá cước taxi

  2 USD cho km đầu tiên. Các km tiếp theo có giá 1,16 USD

 • Giá vé tàu hỏa
 • Thuê xe hơi