Vé Máy Bay giá rẻ đi Tam Kỳ

Vé Máy Bay giá rẻ đi Tam Kỳ
Bay tới Tam Kỳ Giá vé chỉ từ: 0VNĐ Khởi hành từ Gọi ngay: 0904.391.391

Quảng Nam hội tụ các di sản văn hóa thế giới lớn như Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An cùng những làng nghề nổi tiếng: làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng, làng đúc đồng Phước Kiều

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Nằm ở khoang thứ năm của dải đất hẹp miền Trung, Quảng Nam với cái chất mộc mạc, phóng khoáng của đất và người nơi đây đã làm ngỡ ngàng biết bao du khách du lịch khi đặt chân đến mảnh đất này. Quảng Nam hội tụ các di sản văn hóa thế giới lớn như Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An cùng những làng nghề nổi tiếng: làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng, làng đúc đồng Phước Kiều.... Chỉ với một chiếc vé máy bay đi Quảng Nam, hành trình di sản Miền Trung sẽ được rút gọn chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Sân bay Tam Kỳ luôn chào đón Quý khách với tần xuất  1 chuyến/ngày từ Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

Nhiệt độ dao động 22°C-34°C Độ ẩm trung bình 73% - 90% Lượng mưa bình quân 2000-2500mm Mật độ tuyết 0
Dân số 123.662 Giờ địa phương 01:37:38 Đơn vị tiền tệ Dong(VND)

Các Chuyến Bay tới Tam Kỳ

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Tam Kỳ
 • Dịch vụ ăn uống

  Ẩm thực ở Tam Kỳ vô cũng độc đáo và đa dạng với những món ăn mang đậm chất Quảng Nam như bê thui, bánh canh, bánh bột lọc... Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là cơm gà. Dọc thành phố có rất nhiều các cửa hàng cơm gà, giá khoảng 45.000 VND/đĩa.

 • Mua sắm

  Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm thường được bày bán trong những shop nhỏ. Cửa hàng tranh Cát Vạn Thiên Sa, Craft Window... là những địa chỉ bỏ túi uy tín mà bạn nên ghé thăm.

 • Giá cước taxi

  Mai Linh - 11.000/0,7 km đầu tiên

 • Giá vé tàu hỏa
 • Thuê xe hơi