Vé Máy Bay giá rẻ đi Rạch Giá

Vé Máy Bay giá rẻ đi Rạch Giá
Bay tới Rạch Giá Giá vé chỉ từ: 1,150,000VNĐ Khởi hành từ Phú Quốc Gọi ngay: 0904.391.391

Rạch Giá – Kiên Giang là một vùng đất có bản sắc văn hóa dân tộc rất đa dạng. Đến với nơi đây, du khách không chỉ ngất ngây trước khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của biển của đảo mà còn bị cuốn hút bởi những công trình kiến trúc chùa chiền vô cùng độc đáo

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Phú Quốc Rạch Giá 1,150,000 VNĐ
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Rạch Giá – Kiên Giang là một vùng đất có bản sắc văn hóa dân tộc rất đa dạng. Đến với nơi đây, du khách không chỉ ngất ngây trước khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của biển của đảo mà còn bị cuốn hút bởi những công trình kiến trúc chùa chiền vô cùng độc đáo của người Khmer, người Hoa và người Việt. Bình minh trên biển Rạch Giá cũng đẹp hơn so với bình thường, nước biển có sự chuyển màu liên tục, từ đen, sang lam, xanh lam, xanh biếc rồi vàng rực đến thảng thốt. Vé máy bay đi Rạch Giá có nhiều loại ghế ngồi khác nhau do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với các chặng bay Sài Gòn – Rạch Giá,  Rạch Giá – Phú Quốc với tần xuất 1 chuyến/ngày.

Nhiệt độ dao động 21°C -33°C Độ ẩm trung bình 73% - 90% Lượng mưa bình quân 1600-2000mm Mật độ tuyết 0
Dân số 356.728 Giờ địa phương 12:17:52 Đơn vị tiền tệ Dong(VND)

Các Chuyến Bay tới Rạch Giá

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Rạch Giá
 • Dịch vụ ăn uống

  Có 5 món ăn mà bạn nhất định phải thưởng thức khi đến Rách Giá là lẩu hải sản, bánh canh hải sản, bún cá, bánh bèo Rạch Giá và bó nướng gói. Những món ăn này được bày bán rất nhiều trong thành phố với giá từ 25.000 VND trở lên.

 • Mua sắm

  Các loại đặc sản như mực khô, cá khô, tôm khô, nước mắm là những đặc sản nổi tiếng của Rạch Giá mà bạn có thể mua về làm quà. Các sản phẩm này được bày bán nhiều ở chợ và một số quầy hàng trên đường.

 • Giá cước taxi

  Mai Linh - 11.000/0,7 km đầu tiên

 • Giá vé tàu hỏa
 • Thuê xe hơi