Vé Máy Bay giá rẻ đi Huế

Vé Máy Bay giá rẻ đi Huế
Bay tới Huế Giá vé chỉ từ: 2,393,000VNĐ Khởi hành từ TP Hồ Chí Minh Gọi ngay: 0904.391.391

Là kinh đô cuối cùng của nhà nước phong kiến tập quyền Việt Nam, Huế vẫn còn bảo lưu được một cách nguyên vẹn những công trình kiến trúc cung đình lộng lẫy vàng son, những khu lăng tẩm, đền đài, cổ tự thâm nghiêm, u tịch

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
TP Hồ Chí Minh Huế 2,393,000 VNĐ
Hà Nội Huế 2,443,000 VNĐ
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Huế cuốn hút khách du lịch bởi vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào, sâu lắng và thâm trầm qua thời gian. Là kinh đô cuối cùng của nhà nước phong kiến tập quyền Việt Nam, Huế vẫn còn bảo lưu được một cách nguyên vẹn những công trình kiến trúc cung đình lộng lẫy vàng son, những khu lăng tẩm, đền đài, cổ tự thâm nghiêm, u tịch. Du lịch Huế, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tinh hoa văn hóa của người Việt được hun đúc qua hàng trăm năm lịch sử và bức tranh thiên nhiên sông núi hữu tình thơ mộng. Sân bay Phú Bài sẽ chào đón du khách với tuần xuất 1 chuyến/ngày cho các chặng bay: Hà Nội, Hồ Chí Minh, do hãng hàng không Vietnam Airline và Vietjet Air khai thác.

Nhiệt độ dao động 22°C-34°C Độ ẩm trung bình 75-85% Lượng mưa bình quân 2.700-4.000mm Mật độ tuyết 0
Dân số 1.127.905 Giờ địa phương 01:38:01 Đơn vị tiền tệ Dong(VND)

Các Chuyến Bay tới Huế

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Huế
 • Dịch vụ ăn uống

  Ẩm thực Huế đậm đà sắc, hương vị, đủ để đánh thức mọi giác quan của thực khách. Đâu tiên là phải kể đến các loại bánh với mặn, ngọt từ sang trọng đến bình dân như bánh bèo, bánh ít, bánh nậm, bánh sắn, khoái có hình thức vô cùng đẹp mắt luôn làm nức lòng người ăn. Tiếp đến là những tô bún bò, bún tôm, bánh cánh thơm ngon được bày bán ở khắp nơi với giá khoảng 30.000VND/tô. Nếu có điều kiện, thì bạn nên thử các món ngự thiện được chuẩn bị rất cầu kỳ ở Lầu Tứ Phương hoặc ngự thuyền Huế.

 • Mua sắm

  Chợ Huế mang những nét đặc trưng riêng của vùng cố đô mà ai cũng phải ghé thăm mỗi khi đến đây du lịch. Chợ Đông Ba, Chợ An Cựu, Chợ Bến Ngự và Chợ Tây Lộc là những cái tên gắn liền với truyền thống lịch sử của Huế. Ngoài ra, bạn hãy đến đường Huỳnh Thúc Kháng, Đặng Trần Côn để mua tôm chua, mè xửng, nem...

 • Giá cước taxi

  Mai Linh - 11.000/0,7 km đầu tiên

 • Giá vé tàu hỏa

  Di chuyển bằng tàu cũng là một lựa chọn tốt khi tới huế, nhất là với những ai ưa thích thăm quan và khám phá. Giá vé Hà nội - Huế : 870.000/ 1 vé nằm mềm điều hoà. Giá vé HCM - huế : 900.000/ 1 vé nằm mềm điều hoà.

 • Thuê xe hơi