Vé Máy Bay giá rẻ đi Guangzhou Trung Quốc

Vé Máy Bay giá rẻ đi Guangzhou
Bay tới Guangzhou Giá vé chỉ từ: 4,673,900VNĐ Khởi hành từ TP Hồ Chí Minh Gọi ngay: 0904.391.391

Quảng Châu một trong những thành phố sầm uất bậc nhất của Trung Quốc hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn, những món ăn ngon, đặc biệt đây là thiên đường của các loại hàng hóa giá rẻ

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Hà Nội Guangzhou 5,875,000 VNĐ
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Hà Nội Guangzhou 5,843,200 VNĐ
TP Hồ Chí Minh Guangzhou 4,673,900 VNĐ

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Quảng Châu một trong những thành phố sầm uất bậc nhất của Trung Quốc hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn, những món ăn ngon, đặc biệt đây là thiên đường của các loại hàng hóa giá rẻ. Bên cạnh những tòa nhà cao chọc trời đang ngày càng mọc lên nhiều, những trung tâm thương mại, khu chợ quần áo, đồ điện tử, đồ chơi giá rẻ, Quảng Châu còn là một vùng đất có lịch sử văn hóa lâu đời với Dương Thành Bát Cảnh: Núi Bạch Vân, Ngũ Dương Tiên Đình, Trấn Hải Lầu, Núi Việt Tú… Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Quảng Châu có thể tham khảo một số hãng hàng không nổi tiếng như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Korean Air với hai chặng bay phổ biến Hà Nội – Guangzhou và Hồ Chí Minh  - Guangzhou.

Nhiệt độ dao động 24°C - 28°C Độ ẩm trung bình 78% Lượng mưa bình quân 163 mm
Dân số 10.050.000 Giờ địa phương 12:12:24 Đơn vị tiền tệ Yuan Renminbi(CNY)

Các Chuyến Bay tới Guangzhou

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Guangzhou
 • Dịch vụ ăn uống

  Nói đến ẩm thực Quảng Châu, không thể bỏ qua những món ăn thanh đạm được bày biện vô cùng đẹp mắt như: mì vằn thắn, bánh chẻo tôm, sủi cảo, gà Văn Xương, lợn bì quay vàng ròn, rượu ủ lâu năm và trà bát bảo là những món ăn nổi tiếng tạo nên thương hiệu ẩm thực cho thành phố này.

 • Mua sắm

  Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường của các loại hàng hóa giá rẻ. Tại đây bạn có thể mua được hàng hóa của các nhãn hiệu nổi tiếng như Zaza, HM, Gucci... với giá rẻ hơn từ 30 - 50%. Bắc Kinh Lộ, Chợ Đồ Chơi One Link International Plaza, Metropolis Shoes city, chợ Bạch Mã, Chợ 13 (Xập Xám), Chợ máy tính, linh kiện máy tính, chợ điện tử Thiên Hô... là những địa chỉ bỏ túi đáng tin cậy.

 • Giá cước taxi

  10 tệ cho km đầu tiên. Các km tiếp theo có giá 2,6 tệ.

 • Giá vé tàu hỏa

  2,5 tệ

 • Thuê xe hơi