Vé Máy Bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ

Vé Máy Bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ
Bay tới Điện Biên Phủ Giá vé chỉ từ: 0VNĐ Khởi hành từ Gọi ngay: 0904.391.391

Điện Biên Phủ cái tên gắn liền với chiến tích hào hùng 56 ngày đêm khoét núi ngủ hầm, tạo nên một chiến thắng lẫy lừng làm chấn động địa cầu, khiến cho bạn bè Quốc tế phải nhìn Việt Nam bằng một con mắt khác.

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Điện Biên Phủ cái tên gắn liền với chiến tích hào hùng 56 ngày đêm khoét núi ngủ hầm, tạo nên một chiến thắng lẫy lừng làm chấn động địa cầu, khiến cho bạn bè Quốc tế phải nhìn Việt Nam bằng một con mắt khác. Điện Biên Phủ ghi dấu ấn trong tâm thức người dân với cánh đồng Mường Thanh, những con đèo huyền thoại “ngàn thước lên cao, ngàn thước xuống, những thửa ruộng bậc thang trải dài hai bên sườn núi, đồi A1, C1, E1, Hầm Đờ Cát…Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ sẽ đưa Quý khách đến với mảnh đất hào hùng, giàu bản sắc văn hóa với tần xuất 2 chuyến/ngày do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác.

Nhiệt độ dao động 21°C -33°C Độ ẩm trung bình 73% - 90% Lượng mưa bình quân 1.350 - 1.800 Mật độ tuyết 0
Dân số 70.639 Giờ địa phương 01:39:00 Đơn vị tiền tệ Dong(VND)

Các Chuyến Bay tới Điện Biên Phủ

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Điện Biên Phủ
 • Dịch vụ ăn uống

  Những món ăn ở Điện Biên luôn có một sức hút lạ kỳ đối với du khách. Từ xôi nếp nương dẻo thơm, bắp cải cuốn nhót xanh chấm chẳm chéo ngọt ngọt, chua chua bùi bùi đến hương vị đậm đà của các loại cá nướng. Nhà hàng Hương đồng Nội, nhà hàng Đức Hiếu hay nhà ăn trong khách sạn Mường Thanh là những địa chỉ bỏ túi tin cậy dành cho bạn.

 • Mua sắm

  Điện Biên nổi tiếng nhất là các loại đăc sản: gạo tám thơm, chắm chéo, thổ cẩm và các loại trang sức của người Thái. Bạn có thể mua ở trong thành phố hoặc tại các quầy lưu niệm ở Mường Thanh.

 • Giá cước taxi

  Mai Linh - 11.000/0,7 km đầu tiên

 • Giá vé tàu hỏa
 • Thuê xe hơi