Vé Máy Bay giá rẻ đi Chu Lai

Vé Máy Bay giá rẻ đi Chu Lai
Bay tới Chu Lai Giá vé chỉ từ: 0VNĐ Khởi hành từ Gọi ngay: 0904.391.391

Nằm ở khoang thứ năm của dải đất hẹp miền Trung, Quảng Nam với cái chất mộc mạc, phóng khoáng của đất và người nơi đây đã làm ngỡ ngàng biết bao du khách du lịch khi đặt chân đến mảnh đất này.

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Nằm ở khoang thứ năm của dải đất hẹp miền Trung, Quảng Nam với cái chất mộc mạc, phóng khoáng của đất và người nơi đây đã làm ngỡ ngàng biết bao du khách du lịch khi đặt chân đến mảnh đất này. Quảng Nam hội tụ các di sản văn hóa thế giới lớn như Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An cùng những làng nghề nổi tiếng: làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng, làng đúc đồng Phước Kiều.... Chỉ với một chiếc vé máy bay đi Quảng Nam, hành trình di sản Miền Trung sẽ được rút gọn chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Sân bay Chu Lai – Quảng Ngãi sẽ chào đón Quý Khách với tần xuất 4 chuyến/tuần cho các chặng bay Hà Nội, Hồ Chí Minh do hãng hàng không Vietnam Airline khai thác.

Nhiệt độ dao động 26°C-32°C Độ ẩm trung bình 75-85% Lượng mưa bình quân 1,000-5,000mm Mật độ tuyết 0
Dân số 142.020 Giờ địa phương 01:39:11 Đơn vị tiền tệ Dong(VND)

Các Chuyến Bay tới Chu Lai

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Chu Lai
 • Dịch vụ ăn uống

  Ẩm thực Quảng Nam mang những nét đặc trưng riêng mà không nơi nào có được. Nếu có dịp đặt chân đến Chu Lại, bạn hãy nếm thử món cơm sườn, cơm hến 25.000 VND hoặc món cơm gà Phan Đình Phùng 35.000 VND.

 • Mua sắm

  Chu Lai không có nhiều các trung tâm mua sắm dành cho khách du lịch. Nhưng bạn có thể bắt taxi ra biển Dung Quất cách đó khoảng 3km mua hải sản và các loại đặc sản khác của Quảng Nam.

 • Giá cước taxi

  Có xe đón tiễn sân bay miễn phí của các hãng hàng không.

 • Giá vé tàu hỏa
 • Thuê xe hơi