Vé Máy Bay giá rẻ đi Cần Thơ

Vé Máy Bay giá rẻ đi Cần Thơ
Bay tới Cần Thơ Giá vé chỉ từ: 3,075,000VNĐ Khởi hành từ Hà Nội Gọi ngay: 0904.391.391

Cần Thơ là một vùng đất trù phú, là xứ sở của những miệt vườn cây ăn trái trĩu quả. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được nhìn ngắm vẻ đẹp nên thơ trữ tình của một miền sông nước mênh mông mà còn được khám phá bản sắc văn hóa Nam Bộ vô cùng độc đáo

Ảnh: Wikipedia CC license
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé
Hà Nội Cần Thơ 3,075,000 VNĐ
Chặng bay Hãng hàng không Giá trong khoảng Đặt vé

Ghi chú: Giá hiển thị trên trang web của chúng tôi chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Cần Thơ là một vùng đất trù phú, là xứ sở của những miệt vườn cây ăn trái trĩu quả.  Đến với nơi đây, bạn không chỉ được nhìn ngắm vẻ đẹp nên thơ trữ tình của một miền sông nước mênh mông mà còn được khám phá bản sắc văn hóa Nam Bộ vô cùng độc đáo và đa dạng. Cần Thơ với bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng, Vườn cò Bằng Lăng, nhà cổ Bình Thủy... đã làm đắm say biết bao du khách khi đặt chân lên Tây Đô. Chỉ với một chiếc vé máy bay đi Cần Thơ, hành trình tìm về với xứ Cầm Thi này sẽ rút gọn chỉ trong hơn một giờ đồng hồ. Sân bay Trà Nóc sẽ chào đón du khách với tuần xuất 1 chuyến/ngày cho các chặng bay: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Côn Đảo, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc do hãng hàng không Vietnam Airline khai thác.

Nhiệt độ dao động 22°C-34°C Độ ẩm trung bình 75-85% Lượng mưa bình quân 1,000-5,000mm Mật độ tuyết 0
Dân số 1.214.100 Giờ địa phương 01:38:13 Đơn vị tiền tệ Dong(VND)

Các Chuyến Bay tới Cần Thơ

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi
 • Chi Tiêu hiệu quả ở Cần Thơ
 • Dịch vụ ăn uống

  Ẩm thực Cầm Thơ mang đậm nét văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ. Đến với xứ Cầm Thi, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ăn độc đáo mà không nơi nào có được như: ốc nương tiêu, bánh cống, chuột đồng quay lu, rùa nướng mọi, lầu mắm. Các quán ăn ở Cần Thơ thường nằm dọc ven sông Tiền hoặc bên các kênh rạch.

 • Mua sắm

  Đến Cần Thơ mà không đi chợ nổi Cái Răng, coi như bạn đã bỏ qua điều thú vị nhất ở thành phố này. Chợ thường được mở vào sáng sớm và phải đi bằng ghe hoăc thuyền máy. Nếu muốn mua đồ lưu niệm thì chợ đêm Tây Đô sẽ là một địa điểm lý tưởng.

 • Giá cước taxi

  Mai Linh - 11.000/0,7 km đầu tiên

 • Giá vé tàu hỏa
 • Thuê xe hơi