Vé giá rẻ Online

Vegiare đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất của gần 200 các hãng hàng không nội địa và quốc tế qua mạng trực tuyến vô cùng đơn giản, thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và  chi phí cho khách hàng.

Tự hào là  một trong  những  phòng  vé  máy bay có giá vé tốt nhất ở Việt Nam, Vegiare liên tục cập nhật các thông tin của những chuyến bay giá rẻ, thực hiện so sánh  giá vé trên cũng một hành trình bay để Quý khách có thể lựa chọn cho mình chuyến đi với khung giờ bay hợp lý nhất. Đến với Vegiare, bạn sẽ không còn phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào liên quan đến giá vé như vé đã rẻ nhất chưa? Nên mua vé ở đâu? Hình thức thanh toán như thế nào?... Bởi tất cả các thông tin liên quan đến vé sẽ liên tục được cập nhật trên hệ thống và đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi giải thích cặn kẽ cho Quý khách.

Hiện vegiare đang cung cấp vé máy bay giá rẻ online và vé máy bay siêu tiết kiệm cho các hành trình bay nội địa và hành trình bay quốc tế của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jestar,  Air Asia, Tiger Airways, Vietjet Air…

Một số thông tin về vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines: Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thường xuyên tung ra vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Cụ thể, khách hàng có thể mua được vé máy bay nội địa giá rẻ từ 333.000 – 666.000 VND cho các chặng bay ngắn như: Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Vinh, Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột… vào mùa thu hoặc đầu mùa xuân. Ngoài ra,  Quý khách cũng có thể mua được vé giá rẻ trên các chặng bay quốc tế như: Hồ Chí Minh – Bangkok, Việt Nam – Nhật Bản, Việt Nam – Hàn Quốc…

Vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air: Bay cùng Vietjet Air, du khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ bởi giá vé máy bay siêu tiết kiệm của hãng. Đây cũng là hãng hàng không có nhiều chương trình khuyễn mãi nhất với vé máy bay 0đ và vé 9.000đ. Quý khách có thể tham tham khảo từng đợt khuyễn mãi vé giá rẻ tại thông tin Khuyễn mãi của Vegiare.

Vé máy bay giá rẻ Jestar: Vào mỗi thứ 6 hàng tuần, hãng hàng không Jestar thường tung ra vé máy bay giá rẻ chỉ 199.000 VND cho các chặng bay nội địa.

Với phương châm“Chi phí hợp lý – Chuyến đi như ý”, Vegiare không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho Quý khách những chiếc vé máy bay có giá rẻ nhất trên thị trường. 

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

Để đặt vé và nhận các thông tin hãy gọi: 1900 6526 Hoặc email cho chúng tôi: datve@vegiare.com
  • Ms. Thanh Trung
    Mr. ĐĂNG TRUNG Hỗ trợ đặt vé 0967.11.22.99
  • Ms. Kiều Vân
    Ms. KIỀU NHI Hỗ trợ đặt vé 0967.11.22.88

Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất cho mỗi chặng bay trên www.vegiare.com Xem chi tiết tại đây!