Vé điện tử

Vegiaređại lý bán vé trực tuyến uy tín của gần 300 hãng hàng không nội địa và quốc tế, mang đến cho quý khách những chuyến đi giá rẻ, an toàn và chất lượng. Vé điện tử chính là bảng thông tin chi tiết được gửi tới quý khách hàng mua vé qua email sau khi đặt vé máy bay trên website vegiare.com  về hành trình/phiếu thu.

 Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc ngồi ở nhà và đặt vé máy bay với Vegiare là vô cùng đơn giản. Quý khách không cần mất thời gian để đến các văn phòng đại lý bán vé, chỉ cần vài phút thao tác trên hệ thống của chúng tôi là đã có thể đặt vé và thanh toán thành công. Ưu điểm của xuất vé điện tử là nhanh chóng, thuận tiện, khách hàng có thể so sánh giá vé sau đó đặt và sao lưu mà không sợ bị mất vé. Thời hạn giữ chỗ trên Vegiare lên đến 24h.

Đặt vé điện tử trên Vegiare như thế nào?

Các bước tiến hành đặt vé online trên vegiare.com:

Bước 1:Đăng nhập vào hệ thống tại địa chỉ www.vegiare.com. Sau đó tìm kiếm hành trình bày ở mục Tìm chuyến bay.

Bước 2: Chọn chuyến bay và đặt vé. Quý khách chọn chuyến bay bằng cách kích chuột vào vào phần giá vé giảm dần để xem tổng hóa đơn phải thanh toán, xem chi tiết chặng bay ở mục chi tiết. Sau đó, chọn ĐẶT VÉ.

Bước 3: Nhập thông tin để tiến hành mua vé bao gồm: Thông tin khách hàng, thông tin liên hệ, thông tin hành lý, chọn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán rồi làm theo hướng dẫn. Vegiare sẽ gửi email thông báo xác nhận đơn hàng cho Quý khách.

Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên của Vegiare sẽ liên hệ với Quý khách (điện thoại, emai) để xác nhận việc đặt vé điện tử.

Vé điện tử trên Vegiare có giá rẻ nhất

Với giao diện thông minh cùng bộ lọc vé, Vegiare sẽ hiển thị giá vé trên cùng một chặng bay theo cách xắp xếp tăng dần cho Quý khách có thể dễ dàng so sánh giá vé và chọn lựa. Chúng tôi luôn cam kết rằng vé điện tử trên Vegiare luôn có giá rẻ nhất trên thị trường.

Tra cứu vé điện tử trên Vegiare vô cùng thuận tiện và đơn giản

Vegiare với hệ thống được tối ưu hóa, sẽ giúp Quý khách tra cứu vé điện tử vô cùng thuận tiện và đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp mã vé và địa chỉ email dùng để đăng nhập trên hệ thống (nếu không nhớ mã vé thì có thể cung cấp tên người đặt vé). Quý khách có thể xem tình trạng đặt vé của mình bất cứ lúc nào trên hệ thống của Vegiare hoăc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn hỗ trợ.

Thanh toán vé điện tử trên Vegiare

Quý khách có thể lựa chọn một trong số các hình thức thanh toán sau khi đặt vé điện tử trên Vegiare: Thanh toán tại nhà, Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của vegiare, thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử (Onepay, Bảo Kim, Ngân Lượng…) và thanh toán qua chuyển khoản hoặc Internet banking.

Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản là Quý khách đã có ngay vé điện tử và thực hiện hành trình bay của mình. Đặt vé điện tử với Vegiare, Quý khách sẽ luôn được đảm bảo giá vé rẻ nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

ĐẶT VÉ MÁY BAY


Trên 12 tuổi
Từ 2 - 12 tuổi
Dưới 2 tuổi

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

Để đặt vé và nhận các thông tin hãy gọi: 1900 6526 Hoặc email cho chúng tôi: datve@vegiare.com
  • Ms. Thanh Trung
    Mr. ĐĂNG TRUNG Hỗ trợ đặt vé 0967.11.22.99
  • Ms. Kiều Vân
    Ms. KIỀU NHI Hỗ trợ đặt vé 0967.11.22.88

Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất cho mỗi chặng bay trên www.vegiare.com Xem chi tiết tại đây!