Cách làm thủ tục bay nhanh chóng cho những người đến trễ

  • 15/09/2015
  • 289 Lượt xem

Thật đáng tiếc nếu chuyến bay của bạn bị hủy vì lý do không kịp làm thủ tục do quá trễ. Trong trường hợp đó bạn nên làm như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn một vài giải pháp thoát hiểm nhé:

 

Đã từng có rất nhiều người phàn nàn với vegiare vì bị lỡ chuyến bay với lý do đến muộn hoặc đến trước giờ bay 20 - 30 phút. Mặc dù, một số người đã được chuyển đến phòng hỗ trợ nhưng kết quả cũng không khả quan vì đôi khi không phải lúc nào bạn cũng may mắn.

Khi xảy ra trường hợp trên quý khách nên:

 

1. Di chuyển nhanh đến quầy làm thủ tục

Cách làm thủ tục bay nhanh chóng cho những người đến trễ

(ảnh nguồn tinnhanhchungkhoan.vn)

Nhanh chóng di chuyến đến quầy thủ tục ưu tiên dành cho khách đang bị muộn giờ và thông báo ngay cho nhân viên gần đó để được giúp đỡ, ưu tiên cho bạn đăng ký làm thủ tục trước. Nếu bạn chưa biết địa chỉ quầy làm thủ tục đừng lo lắng, mất bình tĩnh quá, bạn có thể hỏi người xung quanh hoặc tốt hơn hết bạn nên hỏi nhân viên bảo vệ, họ sẽ dẫn đường giúp bạn tới vị trí cần tìm. 

 

2. Gặp nhân viên dịch vụ

Cách làm thủ tục bay nhanh chóng cho những người đến trễ

(ảnh nguồn news.zing.vn)

Khi bạn ở trong tình trạng nói trên, hãy thông báo ngay cho nhân viên của hãng hàng không để họ cố gắng hết sức hỗ trợ. Nhân viên dịch vụ sẽ tư vấn và giúp bạn cách làm thủ tục nhanh chóng cho kịp chuyến bay. Hoặc, trường hợp xấu nhất bạn không thể tiếp tục hành trình của mình, quý khách có thể được hướng dẫn chi tiết cách hoàn vé, đổi vé… cho chuyến đi sau. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện vé, vé của bạn có thể không có giá trị để đi trên các chuyến bay thay thế khác hoặc bạn sẽ phải trả thêm tiền chênh lệch vé hay phí đổi vé mới. 

 

Lưu ý:

Để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh cũng như phòng trừ khả năng bị tắc đường, Quý khách nên tới sân bay ít nhất 60 phút trước chuyến bay nội địa, và trước 120 phút đối với hành trình quốc tế. Đồng thời bạn cũng nên trang bị sẵn cho mình những phương tiện có khả năng kết nối cao, tiện lợi như: Điện thoại, ipad, máy tính kết nối mạng… để thuận lợi cho việc tra cứu thông tin, hỏi đáp, gửi email... Hoặc trong tình huống mất phương hướng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến vegiare.com theo hotline 0904.391.391 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tư vấn giúp đỡ bạn nhé!

 

Chúc bạn cùng người thân có một chuyến đi vui vẻ và an toàn!

Vé máy bay Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: