5 điều giới trẻ quan tâm nhất trong mỗi chuyến đi

  • 08/09/2016
  • 454 Lượt xem
Bạn thường quan tâm điều gì nhất trong mỗi chuyến du lịch: điểm đến, khách sạn, chi phí hay công nghệ? 
 
1. Tiết kiệm tiền tối đa 
5 điều giới trẻ quan tâm nhất trong mỗi chuyến đi
(ảnh nguồn travelwithaccess.com)
Làm thế nào để có một chuyến du lịch vừa thú vị vừa tiết kiệm được chi phí tối ưu là điều hầu hết mọi giới trẻ đều mong muốn. Họ sẵn sàng dành nhiều thời gian để ‘săn’ vé máy bay giá rẻ, lên kế hoạch du lịch trước đó vài tháng để đặt phòng khách sạn giá tốt, chấp nhận ở những hostel cũ, nhà nghỉ bình dân, share tiền phòng và nhiều khoản chi tiêu khác… miễn không quá kham khổ, mọi thứ chi tiêu ở mức độ bình dân vừa phải. Như vậy, du lịch bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều tiền mà vẫn có  được một chuyến đi hoàn hảo. 
 
2. Công nghệ
5 điều giới trẻ quan tâm nhất trong mỗi chuyến đi  
(ảnh nguồn travel.spotcoolstuff.com)
Xê dịch thay đổi môi trường sống khiến bạn bị giới hạn bởi một số vấn đề trong đó công nghệ là một trong những điều giới trẻ quan tâm nhất. Nhiều người chấp nhận sống thiếu thốn về mặt vật chất nhưng không thể thiếu điện thoại di động cấu hình cao (quay phim, chụp ảnh…) và nhiều ứng dụng tiện ích khác như: google map, thời tiết, tin tức… Thậm chí đối với giới trẻ mê check-in thì càng không thể thiếu wifi, cập nhật thông tin liên tục cho bạn bè và những người thân. 
 
3. Phòng nghỉ không cần sang trọng
5 điều giới trẻ quan tâm nhất trong mỗi chuyến đi
(ảnh nguồn amora.vn)
Ngoài các vấn đề như: điểm mình đến có đẹp, hấp dẫn không? không khí nơi đó như thế nào?…  hầu hết khi hỏi các du khách họ đều cho rằng chỗ ngủ khách sạn là điều vô cùng quan trọng. Một phòng ngủ sạch sẽ, thơm tho, an toàn sẽ mang đến cho họ một tinh thần sảng khoái, vui vẻ và ngược lại, họ sẽ cảm thấy uể oải, mất ngủ và lo lắng về những dịch bệnh có thể xảy ra nếu không được ở trong một môi trường thoáng mát. Với tâm lý an toàn được đặt lên hàng đầu nên rất nhiều bạn trẻ chấp nhận ở khách sạn view không đẹp, đồ dùng tầm trung nhưng phải sạch sẽ, ngăn nắp. 
 
4. Mạo hiểm 
5 điều giới trẻ quan tâm nhất trong mỗi chuyến đi
(ảnh nguồn bazaarvietnam.vn)   
Nếu như mục đích du lịch của những người lớn tuổi thích được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng nhiều dịch vụ sang trọng, hiện đại thì tuổi trẻ lại muốn được xê dịch khắp đó đây, muốn khám phá và trải nghiệm vô số những điều mới mẻ, thú vị, chấp nhận mạo hiểm và sẵn sàng tham gia các trò chơi hấp dẫn như: leo núi, lặn biển, chèo thuyền, vượt sông, thám hiểm hang động… và quan trọng nhất, họ luôn biết cách bảo vệ bản thân, năng động, sáng tạo trong nhiều tình huống. Trong mỗi chuyến đi của các bạn trẻ sẽ luôn là những kỉ niệm ngọt ngào, thú vị nhưng không kém phần sôi động. 
 
5. Kết bạn giao lưu
5 điều giới trẻ quan tâm nhất trong mỗi chuyến đi
(ảnh nguồn santykiugidas.lt) 
Mục tiêu sau mỗi chuyến du lịch của rất nhiều bạn trẻ hiện nay đó chính là học hỏi được nhiều điều mới lạ, kết thêm được bạn mới tốt tính… qua những hoạt động tập thể, họ có thể chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau, thậm chí tâm sự về cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, họ vẫn luôn đề cao cảnh giác, và thận trọng hơn trong các mối quan hệ. 

Vé máy bay Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: