5 cách để đi du lịch như một người nổi tiếng

  • 08/12/2014
  • 327 Lượt xem

Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ luxury như một người nổi tiếng. Dưới đây là những lời khuyên và thủ thuật từ các chuyên gia  du lịch giúp bạn có được một chuyến đi như y muốn từ: ghế First Class trên máy bay, khách sạn 5 sao, bãi biển riêng…

5 cách để đi du lịch như một người nổi tiếng

(Ảnh nguồn: Internet)

Nâng cấp chỗ ngồi của bạn trên máy bay

Một trong nhưng cách để đi du lịch giống như một người nổi tiếng là hãy nâng cấp chỗ ngồi của bạn trên máy bay. Tại sao? Vì bạn sẽ thấy rất ít người nổi tiếng ngồi ở hàng ghế phố thông. Việc nâng cấp chỗ ngồi cho phép bạn sử dụng các dịch vụ cao cấp như các loại đồ uống và các bữa ăn miễn phí. Bạn nhận được thêm khoảng 2-5 inches trên ca bin để có thể thoải mái ngủ và nghỉ ngơi. Ngoài ra, hầu hết các hãng hàng không trên chuyến bay cũng cung cấp giải trí và WIFI cho khách hạng nhất, vì vậy bạn có thể trả lời email hay xem phim mà không bị tính thêm phí.

Đặt dịch vụ trọn gói vào mùa thấp điểm

Để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời, bạn hãy đặt dịch vụ trọn gói, có thể đặt máy bay kèm khách sạn. Hầu hết các công ty du lịch đều có chương trình khuyến mãi khi bạn đặt dịch vụ kép, vì thế bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá để nâng cấp ghế ngồi trên máy bay và phòng ngủ. Các loại đồ uống, thực phẩm và nhiều hoạt động được bao gồm trong giá phòng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về tiền ăn tối, ăn trưa... Để tiết kiệm thêm, đặt kỳ nghỉ của bạn vào mùa thấp điểm. Vào thời gian này, các điểm du lịch đều vắng vẻ, một số các khách sạn hoặc dịch vụ giải trí cao cấp có giá rẻ đến bất ngờ đôi khi còn rẻ hơn các khách sạn bình dân vào mùa cao điểm và bạn lại có một không gian riêng cho mình mà không bị ai quấy nhiễu.

Du lịch đến địa danh nổi tiếng

Muốn thực sự trải nghiệm thế giới như những người nổi tiếng mà bạn hâm mộ? Hãy tới nơi họ thường xuyên du lịch! Hãy bắt đầu ngay việc nghiên cứu các điểm đến của họ và sẵn sàng tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ và phòg khách sạn ở đó. Nếu bạn dư dả và có thời gian, hãy đặt chuyến đi của bạn trong thời gian dài tới các sự kiện nổi tiếng. Ví dụ, nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi đến miền Nam nước Pháp, đặt nó trong Liên hoan phim Cannes. Hoặc đặt chuyến đi của bạn đến Los Angeles trong giải Quả cầu vàng hay Oscar. Cách này không chỉlàm cho bạn cảm thấy như một người nổi tiếng, nếu may mắn bạn còn có thể gặp được thần tượng của mình.

Đăng ký để nhận phần thưởng hàng không và khách sạn

Bạn muốn được ngồi ghề First Class trên máy bay, nghỉ trong các khách sạn cao cấp miễn phí, thậm chí là nhận được một chuyến du lịch luxury miền phí như những người nổi tiếng? Hãy đăng ký chương trình tích điểm, chương trình khách hàng thân thiết, chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không hoặc khách sạn yêu thích của bạn. Các hãng hàng không và khách sạn thường sử dụng những điểm này và thẻ tín dụng như một phương tiện để thưởng cho bạn cho lòng trung thành của bạn với thương hiệu của họ. Không chỉ là được giảm giá, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch cũng đưa ra ưu đãi cho các chủ thẻ tín dụng và điểm, cho phép họ nâng hạng ghế  và nâng cấp phòng miễn phí.

Cho phép bạn sử dụng một vài dịch vụ xa xỉ

Nếu bạn muốn kỳ nghỉ của bạn cảm thấy sang trọng nhưng chi phí hạn chế thì hãy cho phép bản thân một vài dịch vụ xa xỉ tại điểm đến của bạn. Ví dụ ăn một bữa tối ở khách sạn 5 sao, nâng cấp phòng khách sạn lên tốt nhất vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, mua một chai rượu vang ngon để nhâm nhi thưởng thức hoặc thư giãn trong một Spa nổi tiếng…

Vé máy bay Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: