5 cách đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ trong tích tắc

  • 18/07/2016
  • 279 Lượt xem

“Săn” vé máy bay giá rẻ là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả nhất trong mỗi chuyến du lịch. Dưới đây là 5 cách để bạn có được tấm vé máy bay đi Pháp với giá siêu rẻ.  

 

1. Đặt vé tại đại lý uy tín

5 cách đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ trong tích tắc

(ảnh nguồn vegiare.com) 

Tại Việt Nam, vegiare luôn tự hào là một trong những đại lý uy tín, lớn nhất toàn quốc chuyên cung cấp vé máy bay đi nội địa và quốc tế với giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, đồng hành cùng vegiare bạn không sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Với phương thức thanh toán hiện đại nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng vegiare hoặc thanh toán tại nhà, thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử và qua chuyển khoản… Liên hệ hotline 0904.391.391 để sở hữu tấm vé ưu đãi nhất chưa đầy 5 phút. 

 

2. Tìm hiểu các hãng hàng không giá rẻ đi Pháp

5 cách đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ trong tích tắc

(ảnh nguồn kienthuc.net.vn)

Để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Pháp trước hết bạn nên tìm hiểu các hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác đường bay này. Hiện nay, có khoảng hơn 70 hãng hàng không đang phục vụ đường bay tới Pháp, chính vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những hàng hàng không ưng ý về chất lượng và giá cả. Thông thường, tại Việt Nam, các chuyến bay đi Pháp được xuất phát tại: sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh).

+ Xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không giá tốt như: Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Jet Airways (India), China Eastern Airlines…

+ Xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không giá tốt, chuyên bay với tần suất lớn như: Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Alitalia Linee Aeree Italiane…

 

3. Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi

5 cách đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ trong tích tắc

(ảnh nguồn www.baodoi.com)

Nếu bạn đang có ý định “săn” vé máy bay giá rẻ đi Pháp, cách tốt nhất bạn nên cập nhật thông tin thường xuyên của nhiều hãng hàng không khác nhau để so sánh, đánh giá được giá cả chất lượng, từ đó đưa ra lựa chọn chính xác, đúng đắn nhất. Ngoài ra, để có thể thường xuyên nhận được thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không quý khách nên đăng ký làm thành viên để nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất qua email. Thông thường vào mùa cao điểm du lịch (tháng 5-6), (tháng 12) thường đưa ra những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng với giá vô cùng hấp dẫn, thậm chí chỉ với 0 đồng, do đó, nếu bạn có ý định du lịch nên theo dõi thường xuyên.

 

4. Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

5 cách đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ trong tích tắc

(Ảnh nguồn www.baodoi.com)

Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ! Với bất kỳ ai muốn tiết kiệm chi phí du lịch nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho chuyến đi sắp tới của mình. Bạn nên đặt vé sớm trước khoảng 2, 3 tháng, để nhận được mức giá ưu đãi nhất, đồng thời có cách lựa chọn thời gian đi sao cho phù hợp, cân nhắc kỹ càng giữa mùa cao điểm và mùa thấp điểm. Vì du lịch vào mùa cao điểm, bạn nên xác định giá chi phí về máy bay, khách sạn, hay dịch vụ ăn uống sẽ cao hơn so với việc bạn đi trái mùa. Lưu ý, tháng 2,3 và tháng 7, 8 là mùa du lịch cao điểm tại Pháp.  

 

5. Sẵn sàng book vé bất cứ lúc nào

5 cách đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ trong tích tắc

(ảnh nguồn vietnamnet.vn)

Muốn đặt được vé giá rẻ bạn nên có sự chuẩn bị trước, sẵn sàng thanh toán bất cứ lúc nào và bằng mọi hình thức. Hãy luôn chắc chắn và đảm bảo rằng mình có tiền trong tài khoản và đặt vé bất cứ lúc nào. Bởi vé giá rẻ số lượng thường có hạn, do đó nếu không nhanh chân bạn sẽ khó cơ hội. ATM nội địa, debit, credit là những thẻ thanh toán khi đặt vé máy bay. Tuy nhiên, vé giá rẻ thông thường chưa kèm các chi phí phát sinh nên khi thanh toán bạn cần chú ý.

Vé máy bay Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: