Mẹo Du Lịch

#

Du lịch luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn lưu giữ những kỉ niệm đẹp. Do vậy, đừng để những băn khoăn dưới đây làm bạn bận tâm, lo lắng, hãy để vegiare giải đáp thắc mắc giúp bạn:

#

Sapa là nơi sinh sống của rất nhiều đồng bào dân tộc thiểu số như: Tày, Mông, Hà Nhì, Dao đỏ… vì thế nơi đây luôn là một trong những điểm thu hút của rất nhiều du khách trẻ muốn đến khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo. Tuy nhiên, trước khi đi du lịch bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết như:

#

Mỗi quốc gia, mỗi vùng thường sẽ có văn hóa tips khác nhau, vì thế để tránh mắc phải những lỗi đáng tiếc không xảy ra, du khách nên có sự tìm hiểu về một số nơi mình sắp tới.

#

Sapa – nơi tuyệt vời để cảm nhận khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và mua sắm cho mình những món quà hấp dẫn đậm chất vùng cao.

#

Tết - là khoảng thời gian đẹp nhất để du khách được nghỉ ngơi thư giãn và tận hưởng những chuyến du lịch lý tưởng cùng người thân. Với 5 lý do dưới đây vegiare chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này:

#

Tại sao cửa sổ máy bay lại có lỗ nhỏ, động cơ hỏng máy bay vẫn tiếp tục bay, máy bay có thể chịu được sét... dưới đây, vegiare sẽ giải đáp giúp bạn: