5 cách đặt phòng khách sạn nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

  • 10/06/2016
  • 598 Lượt xem

Vé máy bay, phòng khách sạn, vé các điểm tham quan… luôn là một trong những  vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều du khách hiện nay. Vậy làm thế nào để bạn có thể tiết kiệm tối ưu được những chi phí trên? Dưới đây, vegiare sẽ cung cấp giúp bạn những kinh nghiệm quý báu đặt phòng khách sạn:

 

1. Đặt đúng dịp giảm giá

5 cách đặt phòng khách sạn nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

(ảnh nguồn baomoi.com)

Các khách sạn, nhà nghỉ thường cung cấp rất nhiều đợt khuyến mãi khác nhau dành cho khách hàng nhân dịp nghỉ lễ, tri ân khách hàng, thành lập… Nếu bạn may mắn đặt phòng vào khoảng thời gian này, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những ngày thông thường. Do đó, muốn biết được thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại du khách nên đăng ký email của mình tại trang chủ hoặc đăng ký làm thành viên để nhận được những thông báo mới nhất.

 

2. Đặt càng sớm càng tốt

5 cách đặt phòng khách sạn nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

(ảnh nguồn giaitri360.com.vn)

Nếu bạn có ý định thực hiện một chuyến du lịch giá rẻ, cách tốt nhất bạn nên lên kế hoạch sớm cho bản thân và đừng quên tìm hiểu trước thông tin về giá phòng nơi bạn cần tới. Với khoảng thời gian dài như vậy bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi là rất cao. Thông thường du khách nên đặt phòng trước khoảng ít nhất 30 – 60 ngày, đây là thời điểm lý tưởng nhất để chọn được phòng khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội để bạn “săn” gói khuyến mại của các khách sạn. Ngược lại, nếu bạn đặt quá muộn hoặc gần sát kỳ nghỉ, bạn sẽ phải trả giá chi phí khá cao.

 

3. Website nội địa có giá rẻ hơn nhiều

         5 cách đặt phòng khách sạn nhanh chóng - an toàn - giá rẻ  

(ảnh nguồn giahien.com)        

Thay vì đặt phòng tại website quốc tế như: agoda, booking… bạn nên lựa chọn đặt phòng tại website nội địa hoặc tại chuỗi hệ thống khách sạn lớn, nổi tiếng như: Mường Thanh, Vinpearl… Ví dụ bạn đặt phòng khách sạn tại webdulich.com, giá của bạn sẽ rẻ hơn khoảng 25 – 50% giá tại các trang web quốc tế. Lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt phòng khách sạn chắc chắn du khách sẽ hưởng được một mức giá ưu đãi nhất có thể.

 

4. Xác định rõ được nhu cầu đặt phòng

          5 cách đặt phòng khách sạn nhanh chóng - an toàn - giá rẻ  

(ảnh nguồn victoriaclubhotel.com)         

Bạn muốn tiết kiệm? Hay bạn muốn hưởng một dịch vụ đẳng cấp nhất? Tất cả tùy thuộc vào sự quyết định của bạn. Tùy từng mục đích nhu cầu sử dụng để du khách có những quyết định đúng đắn khi đặt phòng. Hiện có rất nhiều các loại phòng với mức giá cụ thể khác nhau. Do đó, trước khi đặt phòng bạn nên căn nhắc lựa chọn tìm loại phòng nào trong số 3 loại sau: phòng siêu tiết kiệm, phòng phổ thông và phòng sang trọng. Với loại phòng siêu tiết kiệm bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm đáng kể. So với mức phòng phổ thông đôi khi chỉ bằng ½ hoặc quá nửa giá tiền.

 

5. Đặt tại website uy tín 

5 cách đặt phòng khách sạn nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

(ảnh nguồn www.aucventures.com)

Đối với những du khách đang có ý định du lịch bụi, đừng quên dành một chút thời gian lướt qua forum của dân phượt hoặc các trang web du lịch uy tín… chắc chắn nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn! Tại đây, du khách có thể khai thác được rất nhều thông tin cần thiết và bổ ích về các hoạt động như: chơi gì? Ăn gì? Ngủ ở đâu?... những người đã từng đi hoặc các nhân viên tư vấn đều không hề ngại ngần chia sẻ thông tin giúp bạn! Họ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đặt phòng, địa điểm đặt phòng và một số lưu ý cần tránh. Thậm chí những câu hỏi thắc mắc của bạn chỉ vài phút sau sẽ được giải đáp cụ thể.

Vé máy bay Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: