7 lý do vì sao bạn nên du lịch Cần Thơ

  • 31/10/2014
  • 2274 Lượt xem

Theo thông tin khuyến mại của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thì từ ngày 05/08/2014, Vietjet Air sẽ triển khai  chương trình bán vé đi Bangkok chỉ 105.000đ.

Nhằm nâng cao hiệu quả hơn nữa chất lượng dịch vụ và mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, tiết kiệm và thoải mái, Vietjet Airđã quyết định tăng cường thêm chuyến bay đến Bangkok đồng với giá vé chỉ 105.000đ.  Đây là một tin vui đối với các hành khách du lịch vì từ giờ đến Tết Âm Lịch có rất nhiều các dịp nghỉ lễ. Cụ thể:

+ Từ ngày 05/08/2014, Vietjet Air sẽ mở bán vé máy bay đi Bangkok với giá chỉ 105.000đ

+ Vé mở bán chỉ được áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 13/9/2014.

+ Chỉ áp dụng cho chặng bay Hồ Chí Minh – Bangkok của Vietjet Air.

GIỚI THIỆU VỀ THỦ ĐÔ BANGKOK CỦA THÁI LAN

Bangkok kinh đô Chùa Phật của xứ Chùa Vàng Thái Lan có cung điện hoàng gia cổ kính, uy nghiêm, những ngôi chùa mái dát vàng nằm yên bình bên sông, những đại siêu thị, khu phố mua sắm luôn mời gọi khách du lịch sẵn sẵn sang móc ví cho những loại hàng hóa giá rẻ. Vẻ đẹp của Bangkok chính là sự pha trộn của sự lộng lẫy của những ngôi chùa vàng và nét truyền thống, bình dị của khu chợ nổi, sự hiện đại của những quảng trường mua sắm lớn, những đoàn tàu cao tốc trên cao lượn quanh thành phố. Đến với nơi đây, du khách không thể bỏ qua những địa danh du lịch nổi tiếng sau: Cung điện Hoàng Gia, chùa Phật Ngọc Lục Bảo, hội trường Chakri Maha Prasat, Phra Maha Montein, chùa Phật Vàng (Wat Traimit), quảng trường Sisam, các trung tâm mua sắm lớn hợ Chatuchak, chợ đêm Suan Lum, trung tâm mua sắm Siam Paragon, trung tâm MBK…

Vé máy bay đi Cần Thơ Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: