6 lý do vì sao bạn nên du lịch Quảng Nam

  • 03/11/2014
  • 725 Lượt xem

Để kích cầu khách hàng cho chặng bay mới Vinh – Viêng Chăn, hãng hàng không Vietnam Airline tiếp tục đưa ra gói ưu đãi đặc biệt dành cho chặng bay này từ tháng 8 cho đến hết ngày 31/10/2014 chỉ 25 USD vé một chiều và 39USD vé khứ hồi.

Đường bay Quốc tế Vinh – Viêng Chăn của Vietnam Airline được đưa vào sử dụng từ đầu nằm 2014 nhằm nối liền hai nước anh em làm tăng thêm tình đoàn kết, hữu nghị Việt – Lào. Vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật mỗi tuần từ Vinh đều có một chuyến bay tới Lào. Để kích cầu du lịch, Vietnam Airline đã tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho chặng bay này từ ngày 6/8 – 31/10/2014. Cụ thể:

+ Vé máy bay Vinh – Viêng Chăn: 25 USD/vé một chiều. 39USD/vé khứ hồi.

+  Thời gian xuất vé: 6/8 – 31/10/2014.

+ Thời gian bay:  Từ 6/8/2014 (không áp dụng trong các dịp nghỉ lễ mùng 2/9, Noen, Tết dương lịch)

+ Thời gian dừng tối đa: 1 tháng.

Lưu ý:Vé không được hoàn, thay đổi đặt chỗ và hành trình.

Mọi chi tiết đặt vé xin liên hệ VéGiáRẻ qua số hotline 0904 391 391 để được phục vụ

GIỚI THIỆU VỀ THỦ ĐÔ VIÊNG CHĂN CỦA LÀO

Những ai đã từng đến với thủ đô Viêng Chăn – đóa Dok Champa của Châu Á đều phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thanh bình của thành phố này. Dường như những xô bồ của một cuộc sống đầy hối hả vẫn chưa thể chạm tới đây. Đến với Viêng Chăn là đến với sự linh thiêng, bí ẩn của ngôi chùa Tháp That Luang, vẻ đẹp cổ kính của ngôi chùa lâu đời nhất ở Lào Sisaket, kiến trúc độc đáo của Tượng đài chiến thắng Patuxay  vẻ yêu kiều của điệu múa lamvong truyền thống cùng nụ cười thân thiện của những người dân hiền lành. Hãy một lần đến và trải nghiệm một Viêng Chăn bình dị và duyên dáng nằm soi bóng trên dòng Mê Kông hùng vĩ. 

Vé máy bay đi Tam Kỳ Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: