5 điểm vui chơi dành cho gia đình ngày 2/9 tại Hà Nội

  • 22/09/2014
  • 805 Lượt xem

Bảo tàng dân tộc học

5 điểm vui chơi dành cho gia đình ngày 2/9 tại Hà Nội

Bảo tàng dân tộc học là một điểm vui chơi khá thú vị dành cho gia đình và các bé muốn khám phá sự độc đáo, đa dạng của bản sắc văn hóa dân tộc và trải nghiệm những trò chơi dân gian đầy thú vị và bổ ích. Trong dịp nghỉ lễ mùng 2/9 năm nay, Bảo tàng Dân Tộc Học có rất nhiều các chương trình vui chơi giải trí hấp dẫn các khách du lịch nhí như: múa lân, múa rồng, đánh đu, đi cà kheo, cầu treo, xem múa rối nước…

Công viên nước Hồ Tây

5 điểm vui chơi dành cho gia đình ngày 2/9 tại Hà Nội

Ảnh nguồn internet

Với nhiều trò chơi trên cạn và dưới nước hấp dẫn, công viên nước Hồ Tây chưa bao giờ giảm nhiệt vào các dịp Lễ, Tết. Đến với công viên nước, cả nhà sẽ được đi du ngoạn trên dòng sông lười, cùng chơi trượt nước ở đường đường trượt cao tốc, thảm trượt, nhảy sóng tại biển nhân tạo… Các bé sẽ rất thích thú khi được tham gia vào các trò phiêu lưu mạo hiểm như:  đảo Hải Tặc, đu quay khổng lồ, nhà bóng, xe điện đụng.

 

Hồ Gươm – Phố cổ

5 điểm vui chơi dành cho gia đình ngày 2/9 tại Hà Nội

Hồ Gươm là trái tim của thủ đô Hà Nội nên đây cũng là điểm vui chơi được nhiều gia đình lựa chọn cho dịp nghỉ lễ mùng 2/9 năm nay. Quanh Hồ Gươm có rất nhiều các danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, ẩm thực như: Cụm di tích đền Ngọc Sơn, Vườn hoa Lý Thái Tổ, kem Tràng Tiền, các hiệu sách ở Đinh Lễ, Kem Thủy Tạ… được các bạn nhỏ yêu thích.

Các trung tâm thương mại lớn

5 điểm vui chơi dành cho gia đình ngày 2/9 tại Hà Nội

Ảnh nguồn: wikipedia

Vào các dịp nghỉ dài ngày, các trung tâm thương mại luôn tấp nập khách đến tham quan, mua sắm và giải trí. Năm nay Royal City, Time City, The Garden, Lotte hứa hẹn là những điểm vui chơi đầy thú vị cho các gia đình. Các bé có thể thử tài trượt băng, tham quan công viên nước trong nhà, thế giới game ở Vimcon Mega Mall Royal City, khám phá thế giới Thủy cung muôn màu ở Time City, Lotte có rất nhiều các quán kem ngon…

 

Lăng Bác

5 điểm vui chơi dành cho gia đình ngày 2/9 tại Hà Nội

Hằng năm đến dịp Quốc Khánh, Lăng Bác lại tấp nập khách đến viếng vị cha già kính yêu của dân tộc. Rất nhiều các gia đình thường đưa con đến Lăng Bác vừa tưởng nhớ đến công ơn vĩ đại của Bác vừa giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và học tập theo tấm gương vĩ đại Hồ Chí Minh. Lăng Bác không chỉ có khuôn viên rộng mà còn có rất nhiều các điểm tham quan khác nằm trong cụm di tích lịch sử Hồ Chí Minh như: ao cá Bác Hồ, Bảo tàng Hồ Chí Minh, các công trình kiến trúc Pháp cổ và Hoàng thành Thăng Long.

Vé máy bay đi Hà Nội Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: