Điểm Đến

#

Làng hoa kiểng Tân Quy Đông nằm ở phía Tây thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp là vựa hoa lớn nhất khu vực Nam Bộ, quanh năm tỏa hương thơm ngát.

#

Năm Đinh Dậu được “check-in” tại những địa điểm du lịch hấp dẫn mang tên “con Gà” là điều tuyệt vời nhất bạn không thể bỏ lỡ nhân dịp đầu năm mới 2017.

#

Đầu năm về trốn cửa phật linh thiêng, khám phá nhiều nét đẹp văn hóa dân gian và cảm nhận không gian thanh bình giữa những ngôi chùa nổi tiếng nhất Sài Gòn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.

#

Dạo quanh ngõ phố Đào Duy Từ và cảm nhận nét đẹp thanh bình, thơ mộng nơi đây với màu vàng ươm trải dài bạt ngàn của những chiếc guồng quay tơ truyền thống

#

Tự bao giờ hoa hướng dương đã nở vàng rực phủ kín cả cánh đồng như thỏa lòng mơ ước, ngóng đợi của bao bạn trẻ muốn được thả hồn chiêm ngưỡng và lưu giữ những khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc sống.

#

Nghệ An không chỉ cuốn hút du khách bằng rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn mà còn để lại ấn tượng độc đáo trong lòng du khách về một vẻ đẹp xanh mướt dịu mắt với bạt ngàn chè xanh phủ kín cả ốc đảo.