5 thiên đường ẩm thực nổi tiếng ở Bangkok

  • 04/12/2014
  • 859 Lượt xem

Không phải ngẫu nhiên mà Bangkok lại được mệnh danh là thiên đường du lịch bởi hàng loạt các điểm tham quan đày hấp dẫn. Hãy cùng Vé giá rẻ đi khám phá 5 thiên đường ẩm thực ở Bangkok.

Chinatown

5 thiên đường ẩm thực nổi tiếng ở Bangkok

(Ảnh nguồn: Internet)

Nếu bạn thích các món ăn đường phố ở Bangkok hãy đến thăm khu phố Tàu – Chinatown. Khi cộng đồng người Hoa đến sinh sống ở Bangkok đã xây dựng những nhà hàng, tiệm ăn uống dọc đường Yaowarat . Cho đến nay, khu phố ăn uống này đã có tuổi đời trên 200 năm và là một khu thương mại sầm uất của Bangkok – Thái Lan. Ratchawong Road là nơi tập trung những nhà hàng nhỏ và các quầy bán hàng rong.

Phố Silom Road

5 thiên đường ẩm thực nổi tiếng ở Bangkok

(Ảnh nguồn updates.theworldrace.org)

Silom Road là  một trong những khu ăn uống sầm uất của dân văn phòng Thái Lan, nơi có những quầy bán hàng rong, những cửa hàng thức ăn nhanh ở hai bên hè phố. Soi Convent và Soi 20 hai quán ăn nổi tiếng nhất ở đây.

Soi Rambuttri

5 thiên đường ẩm thực nổi tiếng ở Bangkok

(Ảnh nguồn: afar.com)

Đường Soi Rambuttri nằm song song với Khao San, là một trong những tuyến phố đi bộ yêu thích của khách du lịch Bangkok. Vào ban đêm, khu phố được thắp sáng bởi dãy đèn lồng đầy màu sắc của những quán ăn. Khi bạn đi bộ dọc theo con phố, những người bán hàng đang chuẩn bị các món ăn, cắt rau, barbequing gà, và gói chả giò. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm chợ ẩm thực Penthai thưởng thức tôm cay, thịt gà, hải sản… hoặc ghé vào những quán bar đầy sôi động ở Soi Rambuttri.

Đường Banglamphu

5 thiên đường ẩm thực nổi tiếng ở Bangkok

(Ảnh nguồn : www.heybrian.com)

Banglamphu là trục đường chạy dọc sông Mekong, gần Cung điện , phía sau đường Khao San Road và So Rambutrri.Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn Thái Lan truyền thống hãy đi bộ đến cuối phố Khao San Road, rẽ phải, đi qua đồn cảnh sát đối diện với, bạn sẽ thấy những một hàng dài những quầy bán bánh canh cá và phở xếp dọc trên phố.

Soi 38 Sukumvhit

5 thiên đường ẩm thực nổi tiếng ở Bangkok

(Ảnh nguồn: Internet)

Soi 38 Sukumvhit là một trong những phố ẩm thực nổi tiếng nhất ở Bangkok chỉ được mở bán vào buổi tối. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những món ăn ngon như phở, hủ tiếu xào, thịt heo hầm, mì hoành thánh, xôi xoài, salad đu đủ, hải sản, cá muối nướng – hấp, kem, chè Thái… tại con phố này. Đây cũng là tuyến phố duy nhất có thực đơn tiếng Anh và tiếng Nhật cho khách du lịch. 

Vé máy bay đi Bangkok Giá tốt nhất tại Vegiare.com

Vegiare (Tổng hợp)

bài viết cùng chủ đề: